fbpx

3 lý do nên chọn ví để tặng các cô giáo nhân dịp 20/11

Những ngày lễ hay kỉ niệm thường là dịp để chúng ta gửi lời cảm ơn, tình yêu thương đến với những người mình yêu quý, đặc biệt là nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) thì những món quà nhỏ xinh tuy không mang giá trị vật chất to lớn nhưng lại chứa đựng rất nhiều tình cảm của cô – trò. Vậy nếu còn chưa biết chọn gì thì hãy xem tại sao lại nên chọn một chiếc thật đẹp để gửi tặng đến cô giáo của mình nhé.

 

Ví là thứ là ai cũng cần

Từ khi còn là một học sinh cấp 3 hay lớn lên thì chắc chắn bạn nữ nào cũng có riêng cho mình một chiếc và chắc chắn cô giáo của bạn cũng vậy. không chỉ là để đựng tiền mà nó  còn là một phụ kiện không thể thiếu mỗi ngày ra đường hay đi dạy. Hơn thế, còn giúp bảo quản giấy tờ, tiền bạc không bị lẫn lộn hay bị mất.

Tùy vào độ tuổi của cô mà các bạn chọn màu sắc cho hợp nhé.

Hoặc xem nên chọn ngắn hay dài để phù hợp với nhu cầu của  cô nữa.

Còn gì thích bằng khi có một chiếc nhỏ gọn có thể đựng được nhiều loại tiền, thẻ, giấy tờ quan trọng, lưu giữ hình kỉ niệm cá nhân. Một chiếc nhỏ xinh có thể để bất cứ nơi nào: trong cặp, cốp xe, túi xách hoặc thậm chí là cầm tay.

 

Ví là vật có giá trị kỉ niệm

Nếu bây giờ bạn mua tặng cô một bó hoa thật to, thật đẹp thì cùng lắm cũng chỉ giữ được 2 ngày là hoa đã tàn thì thật sự hoang phí phải không nào?. Chính vì vậy, nếu bạn tặng cô một chiếc thì cô sẽ có cơ hội sử dụng hoài, khi xài thì cô sẽ lại nhớ tới bạn, vừa tiết kiệm, vừa thực tế, đúng không nào?

Tuổi thọ trung bình của một chiếc cũng được vài năm nên chắc chắn cô sẽ sử dụng được lâu dài đó nhé.

Những chiếc có kích thước lớn sẽ để được khá nhiều đồ: tiền, thẻ ATM, giấy tờ nhỏ, thậm chí cả điện thoại, khá tiện lợi.

Phụ nữ luôn thích những thứ tinh tế và giàu tình cảm

Phụ nữ luôn là những người thiên về tình cảm nhiều hơn và các cô giáo cũng vậy. Một món quà nhỏ thôi nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của cả lớn sẽ làm các cô nhớ mãi đến lớp bạn đó. Nếu tinh tế hơn, các bạn có thể tặng cô kèm một tấm hình chụp chung cả lớp để trong thì chắc chắn cô sẽ cảm động lắm đó.

Ý tưởng để một tấm hình chụp chung của cô và cả lớp rất hợp với những bạn cuối cấp muốn cô nhớ đến lớp mình mãi.

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng ví đẹp và hợp thời trang cho các bạn làm quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Đừng băn khoăn để chọn những món đồ đắt tiền mà hãy gửi trọn tình cảm và món quà bạn gửi tặng đến thầy cô. Nếu có bất cứ thắc mắc gì đừng ngại liên lạc với Enrose nhé, chúng mình sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình để tìm được món quà ưng ý nhất.

%d bloggers like this: