fbpx

5 kiểu túi xách đẹp dành riêng cho các cô nàng sành điệu

Túi xách cũng giống như mối quan hệ nghiêm túc. Một số chỉ gắn bó trong thời gian ngắn, một số trở thành “đối tác” lâu dài. Dưới đây là 5 kiểu túi xách đẹp, xứng đáng để các nàng sành điệu có thể đầu tư lâu dài.

 

Những người phụ nữ sành điệu ngày nay được coi là biết hưởng thụ và chia sẻ cuộc sống. Với 5 phong cách hàng đầu mà bạn được biết sau đây sẽ giúp bạn đầy tự tin từ ngày này qua ngày khác.

 

Túi đeo chéo

Đây là items mà nàng nào cũng có cho mình. Điều đơn giản mà khiến các chị em thích chiếc túi này đến vậy chính là việc bạn được rảnh tay khi dùng loại túi này. Kích thích mini xinh xắn, có quai dây mảnh dài đeo buông bên bờ vai hoặc đeo chéo qua người… đều đẹp và tiện lợi.

Túi dáng cặp xách

Sẽ không bao giờ bạn thấy chán của sự quyến rũ của loại túi này bởi nó khiến bạn cảm thấy mình như một nữ sinh. Thực tế thì đây là loại túi truyền thống cho sinh viên để mang những cuốn sách tới trường. Nhưng sự sáng tạo không ngừng của thời trang đã biến chiếc túi xách đơn thuần trở nên đẹp, đa năng và đầy phong cách.

Clutch

Chắc chắn bạn không thể rời tay khỏi chiếc túi này, đối với một sự kiện buổi tối, bạn sẽ không tìm thấy một sự thay thế nào phong cách hơn là mang clutch. Không quai và kích thước vừa phải, clutch thường được trang trí cầu kỳ hơn dành cho sự kiện bạn tham dự. Nó đựng vừa những tu trang cần thiết như son môi, điện thoại, gương nhỏ hoặc khăn giấy…

Túi Oversize

Với môi trường công sở thì đây là chiếc túi đánh giá cao về độ tiện nghi và tính thời trang. Độ rộng như ý, phom dáng và chất liệu thường cứng cáp khiến phong cách của bạn thêm lịch thiệp. Chiếc túi này đảm bảo sự tôn trọng lớn sẽ dồn về phía bạn.

Nếu muốn thêm trẻ trung, nổi bật hãy chọn màu sáng, màu rực rỡ hơn, nó không làm mất đi chất túi ghi dấu trên từng đường nét thiết kế.

Túi Tote

Túi tote rộng rãi và dư sức chứa, một chiếc túi tote chất lượng sẽ là chỗ cất đồ hoàn hảo khi lên máy bay, khi đi du lịch, hoặc nó có thể giúp bạn bỏ vừa chiếc máy tính xách tay để tham dự các cuộc họp.

 

Không dừng lại ở một phụ kiện chứa đồ rộng rãi, túi toe có phong cách thời trang riêng, với hình dáng “big size”, loại túi này mang cho bạn vẻ phóng khoáng và năng động.

%d bloggers like this: