fbpx

Bí quyết chọn túi xách nữ đẹp và phù hợp với màu sắc trang phục

Bình thường các chị em chúng ta hay chọn những màu sắc của túi xách trùng với màu quần áo hoặc giày. Nhưng chắc chắn, sau khi đọc xong những chia sẻ này của Enrose thì bạn sẽ có thêm nhiều mẹo để chọn được túi xách đẹp cho bộ trang phục của mình đấy.

 

“Màu túi quốc dân” đen, trắng, da bò

Mix túi là một trong những cách khiến cho vẻ bề ngoài của bạn đẹp hơn và cá tính hơn. Tuy nhiên, không phải khi nào bạn cũng chọn được một chiếc túi phù hợp với bộ trang phục mà bạn đang mặc. Bí quyết nằm lòng là hãy luôn dự trữ những chiếc túi thuộc 3 màu cơ bản sau: đen – trắng – nâu da bò. 3 màu sắc này có thể kết hợp với hầu hết các loại trang phục thuộc nhiều màu sắc khác nhau.

Túi xách màu đen dường nhưu là best items của các chị em.

Đây là 3 màu sắc phổ biến nhất mà hầu như chị em nào cũng có một chiếc, vì những màu túi này không kén trang phục, không kén màu da.

Nếu đang định lựa chọn túi xách thì đừng bỏ qua những màu sắc này nhé.

 

Màu túi trùng màu giày

Một nguyên tắc được nhiều chị em phụ nữ rất ưa chuộng là mix túi và giày đồng màu. Cách này tuy không thực sự tạo được sự mới mẻ nhưng lại là biện pháp an toàn trong hầu hết mọi trường hợp, nhất là trong trường hợp trên trang phục của bạn đã bao gồm nhiều màu sắc.

Giày và túi xách luôn có thể bắt cặp với nhau một cách ngọt ngào như thế này mà.

Ghi note lại bí quyết này sẽ giúp bạn không cảm thấy bối rối khi phải chọn lưa phụ kiến túi xách cho mỗi ngày nữa.

 

Túi xách có màu nổi bật

Túi có màu nổi bật là cách khiến bạn trở nên thật cá tính. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng thông thường, bạn nên sử dụng túi có màu sặc sỡ khi mà trên người bạn, trang phục có màu đơn giản. Bởi nếu không, vẻ bề ngoài của bạn sẽ trở nên lộn xộn và quá màu mè.

Khi chọn những túi xách có màu sắc sặc sỡ thì nguyên tắc cần nhớ là tối giản quần áo.

Chọn túi đúng hoàn cảnh

Không phải kiểu túi nào cũng có thể mix cùng với mọi kiểu trang phục. Trước khi chọn túi, bạn hãy chú ý xem trang phục của mình đang ở phong cách nào để chọn những chiếc túi có kiểu dáng, phong cách phù hợp. Ví dụ như không thể mang một chiếc clutch bóng bẩy khi diện một bộ đồ mang phong cách trẻ trung. Nếu như không có dáng túi phù hợp với trang phục đang mặc, bạn có thể bỏ items này chứ đừng nên “cố đấm ăn xôi” chọn những loại túi không cùng style.

Hãy lựa chọn những túi xách thích hợp với hoàn cảnh và nhu cầu của mình.

%d bloggers like this: