fbpx

Cách phối túi xách và giày cho các nàng luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh

Để có một bộ trang phục phong cách và thời thời thượng thì việc kết hợp giữa giày và túi xách là điều vô cùng quan trọng. Không biết các cô gái nhà Enrose đã có mẹo mix đồ chưa nhỉ?

 

Có quan niệm cho rằng giày và túi đẹp nhất là khi tiệp màu với nhau, có như vậy mới giúp bộ trang phục tỏa sáng, giúp người mặc duyên dáng một cách tuyệt đối. Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng nếu cho rằng là duy nhất thì có phần phiến diện. Vậy, tại sao không “bỏ túi” thêm vài mẹo phối đồ mới mẻ để đảm bảo cứ xuống phố là sẽ auto xinh nào.

Thả cá tính với màu sắc

“Simple is the best” – để trở nên phong cách, không cần lựa chọn trang phục quá cầu kì, với sự kết hợp giày túi khéo léo theo xu hướng block color bắt cặp cùng chiếc váy đen ôm trơn đơn giản là đủ để nàng gây ấn tượng cho người đối diện với gu thời trang hiện đại, thời thượng của mình.

 

 

Tuy nhiên đừng chọn một đôi giày đen an toàn hãy chơi đùa cùng màu sắc, khéo chọn giày cùng tông với túi để thể hiện gu thời trang độc đáo và tinh tế của mình.

 

Giày cùng màu với các chi tiết trên túi

Bình thường các chị em thường hay chọn giày và túi cùng màu với nhau nhưng một mẹo nhỏ nhưng cực kì hữu ích khi mix đồ đó là hãy chọn màu giày cùng màu với một số chi tiết nhỏ trên túi.

Chỉ cần một chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của bạn. Bạn càng chọn màu sắc nổi bật và tươi vui, cả bộ đồ của bạn sẽ càng dễ trở thành tâm điểm trên phố.

 

Túi sặc sỡ chả sao, hãy chọn giày đơn giản

Trong tổng thể bộ trang phục không thể nào có 2 phụ kiện đều nổi bật, nếu như bạn chọn túi xách sặc sỡ thì hãy chọn một đôi giày đơn giản, và ngược lại.

 

 

Một đôi giày trắng đơn giản hết nấc đi kèm một chiếc túi màu mè, lấp la lấp lánh thì sao? Chắc chắn sẽ tạo thành bộ đôi đầy thú vị, trẻ trung. Khi ấy, bạn cũng nên nhớ phải giảm các tông màu trên trang phục của mình xuống đôi chút, để tránh tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong mắt mọi người nhé!

 

Sử dụng họa tiết hoa báo

Da báo luôn là họa tiết được chị em ưa chuộng mỗi khi thu đông về. Tuy nhiên da báo là một họa tiết “khó chơi”. Nó vừa có thể giúp nàng trở nên sành điệu, thời thượng những cũng dễ dàng khiến nàng trở nên bị lố nếu kết hợp non tay và không biết cách “chế ngự”.

Chọn lựa cặp đôi giày túi in họa tiết da báo cùng trang phục màu trơn là một lựa chọn dễ dàng và an toàn để giúp nàng diện đẹp cùng họa tiết này.

%d bloggers like this: