fbpx

Cập nhật 6 xu hướng túi xách đẹp được yêu thích trong tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2019.

Mặc dù chưa hết năm 2018 những các sàn diễn thời trang bắt đầu cho ra mắt những mẫu thiết kế của xu hướng thời trang 2019 rồi. Nhưng đừng quên chú ý đến những mẫu tí xách đẹp được phái nữ yêu thích trong tuần lễ thời trang này nhé.

 

Túi xách khối hộp vuông vức

Túi xách hình hộp đã tạo nên một cơn gió mới mẻ cho làng thời trang trong năm vừa rồi. Và theo tính toán của các chuyên gia thì đầu năm 2019 thì những kiểu mẫu túi xách này sẽ vẫn thịnh hành và được nhiều người yêu quý.

Trong mùa mốt Xuân – Hè 2019, chúng đã có màn trở lại với những hình hài khác nhau. Nhà mốt Louis Vuitton, Fendi… mang đến mẫu thiết kế như một chiếc túi hành lý thu nhỏ. Bên cạnh đó, Versace hay Roksanda lại có kiểu dáng đơn giản nhưng vuông vức và cứng cáp hơn. Với kiểu dáng chắc chắn, món phụ kiện này còn có thể bảo vệ được những món vật bên trong của người chủ.

 

Túi xách khối trụ ấn tượng

Năm 2018 là năm lên ngôi của mẫu túi xách hình học: khối trụ, tam giác, hình chữ nhật,… Tại Tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2019 vừa qua, túi xách hình học này tiếp tục được giới thiệu đến giới mộ điệu. Với tần suất xuất hiện nhiều từ sàn diễn đến thời trang đường phố, đây chắc chắn sẽ là một trong những xu hướng phụ kiện được “săn đón” nhiều nhất trong thời gian tới.

Túi xách tua rua cá tính

Nếu bạn là một tín đồ thời trang luôn theo kịp mọi xu hướng thì chắc chắn trong tủ đồ của bạn sẽ không thể thiếu loại túi xách này. Không phải đến bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 kiểu túi xách này mới được giới thiệu. Tuy nhiên, sự khác biệt của túi xách nằm ở chất liệu và kiểu sáng thiết kế lạ mắt, mới mẻ hơn so với mọi năm.

Được cho rằng có xuất phát từ tộc người Da Đỏ, hàng tua rua đã trở thành chi tiết phổ biến và đặc biệt được yêu mến bởi những cô gái mang phong cách du mục, hoài cổ. Cho đến nay, chúng được biến tấu đa dạng ở các vị trí khác nhau trên trang phục. Longchamp không những áp dụng trên mẫu giày mang hơi hướng chiến binh mà còn trên các mẫu túi xách da lộn.

 

Túi xách xuyên thấu sành điệu

Khởi điểm vào những năm 60, ngành thời trang đã bị ám ảnh bởi không gian, từ đó các bộ trang phục, phụ kiện được làm từ chất liệu trong suốt được ra đời và trở nên rộng rãi hơn. Hầu hết trong 4 tuần lễ thời trang qua, chất liệu trong suốt đã xuất hiện với tuần suất cao trên các sàn diễn. Với chất liệu có thể nhìn thấu, chất liệu trong suốt có thể được phối đồ dễ dàng vì tính chất không màu, phù hợp với mọi màu sắc của quần áo.

Túi xách đan móc phóng khoáng

Kiểu dáng lạ mắt của những chiếc túi xách đan cũng nằm trong danh sách xu hướng túi xách cho năm sau. Chi tiết này tạo cảm giác cho người mang cảm giác như đang trong chuyến nghỉ dưỡng tại nơi “biển xanh cát vàng”. Các cô gái không nên để những vật dụng nhỏ trong những chiếc túi xách này, không khéo bạn sẽ dễ làm chúng bị rơi ra ngoài.

%d bloggers like this: