fbpx

Cập nhật xu hướng túi xách nữ đẹp và sành điệu năm 2019 nào các nàng ơi.

Vậy là chỉ còn 2 tháng nữa là sẽ khép lại năm 2018 đầy rực rỡ với nhiều xu hướng và phong cách mới. Nhưng các nàng đã dự đoán xem năm 2019 thì hottrend nào sẽ lên ngôi chưa? Cùng tìm hiểu với Enrose nhé!

 

Những chiếc túi xách gắn liền với các con vật

Đã từng có thời gian trên túi xách được trang trí hay vẽ hình những con vật như: chim công, cá sấu,.. và bây giờ, xu hướng trang trí những con vật lên túi xách sẽ trở lại trong năm 2019.

Nó sẽ không còn là chiếc túi xách bình thường nữa rồi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và sành điệu khi xách bên mình chiếc túi được thêu hình rồng, phượng, hay đính đá hình con ong. Những thiết kế của các con vật này sẽ khiến chiếc túi xách của bạn sang trọng hơn và độc đáo hơn. Nga bây giờ, hãy nhanh chóng tìm cho mình một chiếc túi như vậy đến đón đầu hottrend này nha.

 

Sẽ không còn là những thiết kế phẳng

Nếu như trước đây, người ta rất thích những thiết kế phẳng, như: giao diện của Windows, IOS 7,.. và những chiếc túi xách cũng vậy, phụ nữ ưa chuộng những chiếc túi xách trơn, phẳng và ít họa tiết.

Nhưng từ năm 2017 trở đi, túi xách với nhiều hình, họa tiết dần lấy ưu thế, cho đến năm 2019 thì phong cách này sẽ càng nổi hơn. Các nhãn hàng sẽ chăm chút và những họa tiết trên túi, logo của mình hoặc là trang trí phần dây đeo để tạo điểm nhấn cho chiếc túi.

 

Những chiếc túi sặc sỡ càng được yêu thích hơn

Chính xác vậy, phong cách sặc sỡ đã và đang nổi lên trong những năm gần đây và năm 2019 sẽ hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn. Cùng một mẫu túi sẽ được làm nhiều màu sắc hơn, nhiều họa tiết lạ mắt hơn thay vì các màu đơn sắc.

 

 

Người ta ngày càng quan tâm đến màu sắc hợp với mình hơn, hợp với mệnh của mình thay vì chỉ chọn bừa một chiếc túi xách để mang đi mang lại

 

Chất liệu túi cũng là điều sẽ được quan tâm nhiều hơn.

Trong năm 2018, chất liệu túi được nhiều người yêu thích là: giả da, da thật, cói, len,… nhưng có vẻ sang năm 2019, chất liệu làm túi sẽ được thay đổi khá nhiều.

Phụ nữ hiện đại yêu cầu nhiều hơn một chiếc túi xách, đó còn là thời trang và sự tiện dụng. Chính vì vậy, những chiếc túi da thật hay giả da vẫn sẽ được ưa chuộng khá nhiều, bên cạnh đó sẽ là túi vải.

Luôn đón đầu mọi xu hướng thời trang, chỉ cần đến với Enrose là các nàng sẽ tha hồ lựa chọn những mẫu túi xách nữ đẹp và thời trang nhất. Nhớ rủ bạn bè đến mua sắm cùng nha.

%d bloggers like this: