fbpx

Chọn mua túi xách nữ đẹp theo cung hoàng đạo, tại sao không?

Trong những năm trở lại đây thì nhà nhà, người người thi nhau đi mua vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy để cầu may mắn hay cầu tình duyên. Vậy, tại sao bạn lại quên mất việc chọn mua một chiếc túi xách đẹp và hợp phong thủy với mình nhỉ?

 

Mỗi cô gái với mỗi cung hoàng đạo khác nhau sẽ có cá tính khác nhau, không hề có ai giống ai. Vì vậy, việc lựa chọn túi xách theo trang phục và hoàn cảnh đôi khi vẫn còn thiếu sót. Trong bài viết này, Enrose sẽ gợi ý các nàng cách chọn mua túi xách nữ đẹp và thời trang theo 4 nguyên tố của cung hoàng đạo nhé: Đất, khí, lửa, nước.

 

Túi xách cho nàng thuộc nguyên tố Đất

Nhóm Đất gồm có các cung như Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1). Đây là những người ôn hòa, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao.

 

 

Các bạn gái thuộc nhóm Đất có thể lựa chọn những mẫu túi xách cổ điển, màu sắc trung tính, đơn giản và tính ứng dụng cao, sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh và đựng được nhiều đồ dùng tiện lợi.

 

Túi xách cho các nàng thuộc nguyên tố Khí

Những cô nàng nguyên tố khí thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10). Đây là các cô gái yêu tự do, không thích sự trói buộc và cũ kĩ. Những cô gái này thường rất sáng tạo và phóng khoáng, thích giao lưu, quan sát tốt.

 

Những chiếc túi xách đẹp, phù hợp với các cô gái này cũng là các kiểu túi độc đáo, mới lạ, phá cách chứ không thuần túy là các mẫu túi xách cổ điển. Các bạn gái có thể sắm cho mình những chiếc túi xách trong suốt cá tính, túi xách tua rua hoặc túi xách từ mây tre lạ mắt..

 

Túi xách cho các nàng  có nguyên tố Lửa

Các cung hoàng đạo thuộc nhóm này gồm có Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12). Tính cách người nhóm lửa đặc nhiệt tình, lạc quan, không chịu đầu hàng và rất gan dạ trong mọi hoàn cảnh.

 

Do đó, với những cô gái thuộc nguyên tố này, có thể lựa chọn cho mình những mẫu túi xách độc đáo, thể hiện cá tính của mình với gam màu nóng như đỏ đun, đỏ đậm để tăng thêm sự khác biệt.

 

Túi xách cho các nàng theo nguyên tố Nước

Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước gồm các cung còn lại là: Song Ngư (20/2 – 20/3), Cự Giải (22/6 – 22/7), Bọ Cạp (24/10 – 22/11). Những người thuộc nhóm này rất nhạy cảm, có thiên hướng nghệ thuật, các cô gái rất quyến rũ, nữ tính, nhẹ nhàng.

Vì vậy, khi chọn túi xách cho cô nàng thuộc các cung hoàng đạo trên  thì nên chọn những chiếc túi xách cũng nữ tính và mềm mại như chính con người họ vậy. Những chiếc túi xách đẹp, nữ tính gam màu pastel cũng sẽ rất phù hợp với các cô nàng này.

 

Đọc xong bài viết này, các nàng đã biết được mình nên chọn túi xách như nào chưa nhỉ?

%d bloggers like this: