fbpx

Chọn túi xách đừng chỉ để ý đến kiểu dáng mà phải chú ý đến quai nữa nhé

Người ta nói rằng giá trị của một người phụ nữ nằm ở chiếc túi xách mà cô ta diện trên người. Chẳng thế mà bao lâu nay, biết bao nhà thiết kế danh tiếng đã ngày đem miệt mài cho ra đời vô vàn kiểu cách, xu hướng mới mẻ để điểm tô cho những chiếc túi. Nhưng bây  giờ thì đôi khi kiểu dáng lại không còn được quan tâm bằng những chi tiết nhỏ, ví dụ như quai xách chẳng hạn.

 

Không còn chức năng để đụng đồ nữa, những chiếc túi xách còn thể hiện phong cách, tính thời trang của người đeo nó. Những chiếc túi mini size cho tới oversize, kiểu dáng hình học, thêu đính, xử lí trên những chất liệu vải vô cùng mới lạ và vô vàn kiểu dáng túi xách khác được trình làng trong những mùa thời trang mới đây đã minh chứng cho sự phá vỡ những cấu trúc thông thường, biến đổi không ngừng của thời trang.

Và thế rồi mới đây, cục diện lại thay đổi khi những nhà mốt càng lúc càng hướng tới tính chuyển động và thương mại hóa những chiếc túi xách thân quen nhờ vào chiếc quai túi xách trời được “nâng tầm đẳng cấp”.

Với những chiếc quai túi tách rời cùng những chi tiết thêu đính, họa tiết, xử lí vải cầu kì y hệt như một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, các nhà thiết kế danh tiếng đã thúc đẩy thương mại hóa bằng cách đưa đến cho những tín đồ thời trang những sự lựa chọn mới mẻ, tự do và duy mỹ. Người đeo có thể tự lựa chọn chiếc quai túi để thay đổi tùy theo cảm hứng, phong cách, thậm chí… tâm trạng. Khởi nguồn của những sản phẩm thời trang độc đáo này chính là chiếc dây đeo đàn ghi-ta to bản với khổ rộng, mang đậm cảm hứng hoài cổ của những thập niên âm nhạc pop-rock 70, 80 đầy màu sắc từ thế kỉ trước.

Thế nhưng đừng vội vì thế mà nghĩ rằng đây chỉ là cuộc chơi của những tên tuổi thời trang xa xỉ, “lão làng” hay sàn diễn thời trang hào nhoáng. Ngay cả những thương hiệu thời trang bình dân như Zara cũng đã ngay lập tức cập nhật xu hướng thời trang của những chiếc quai đeo.

Với chiếc dây đeo mang đặc điểm dễ dàng để thay đổi, ứng dụng nhuần nhuyễn trong mọi phong cách, không quá rườm rà nhưng vẫn đủ để nổi bật… giờ đây bạn đã có đủ mọi lí do để thay thế những chiếc móc bông “pom-pom” hay phong cách buộc khăn tay vào túi vốn đã thịnh hành từ những mùa thời trang trước để tự tin đón thu bằng xu hướng quai túi thời thượng và ấn tượng.

%d bloggers like this: