fbpx

Đọc- hiểu tính cách phái nữ qua cách mang túi xách của họ

Ngày càng không thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như hữu ích của một chiếc túi xách đối với người phụ nữ hiện đại. Nhưng các bạn có để ý rằng, mỗi người phụ nữ lại chọn cho mình một cách sử dụng túi xách khác nhau. Vậy điều đó liệu có nói lên điều gì về tính cách của họ, cùng Enrose tìm hiểu nhé!

Theo Kathlyn Hendricks, 67 tuổi, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể và cũng là tác giả cuốn sách ăn khách “Conscious Loving Ever After” tiết lộ, cách người phụ nữ mang theo túi xách khi đi ra ngoài hoặc tham gia các sự kiện có thể nói lên nhiều điều về tính cách của họ. Dưới đây là 5 cách mang túi xách khác nhau của phụ nữ tiết lộ nên tính cách riêng của từng người.

 

Cầm túi ở tay

Khi tham gia các sự kiện hoặc các bữa tiệc, bạn có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài cách mang theo một chiếc ví cầm tay nhỏ xinh. Tuy nhiên, chuyên gia Hendricks nhấn mạnh, khi phụ nữ chọn cầm tay một chiếc túi kích cỡ lớn hơn, chẳng hạn như một chiếc cặp dẹt, họ muốn thu hút sự chú ý tới tầm quan trọng của công việc họ đang làm.

Hầu hết các phụ nữ cầm túi ở tay đều thể hiện sự tự tin, thần thái quyến rũ của mình. Đối với họ thì một chiếc túi cầm tay sẽ là phụ kiện để tôn lên phong cách thời trang cũng như sự chủ động của bản thân với mọi chuyện.

 

Đeo túi ở khủy tay

Một cách mang túi xách tay phổ biến khác ở phái đẹp là đeo móc ở khuỷu tay. Theo chuyên gia Hendricks, đây có thể là một dấu hiệu tập trung ưu tiên “địa vị và chức vụ”.

“Lúc này, người phụ nữ về cơ bản đang hủy bỏ các nhiệm vụ khác của một cánh tay để tập trung vào việc mang vác túi. Cô ấy dường như nói với mọi người xung quanh rằng, mình không cần phải dùng cả 2 cánh tay khi di chuyển đây đó. Nó giống như các việc quay ngược trở về thời dĩ vãng, khi hành lý của phụ nữ được người khác mang hộ”, bà Hendricks giải thích.

Một phụ nữ chọn mang túi theo cách này, cũng có thể đang cố gắng khoe chiếc túi xách của cô, vì nó là biểu tượng địa vị hoặc sở hữu các đặc điểm tiếng tăm độc nhất vô nhị.

 

Đeo túi một bên vai

Những cô gái chọn cách đeo túi kiểu này thì muốn thể hiện sự trẻ trung, năng động, ưu tiên sự thoải mái khi vận động hơn là các yêu tố khác.

Đây cũng là kiểu đeo túi khá phổ biến vì nhìn nó vừa thời trang lại vừa thoải mái, toàn thân và hai tay có thể vận động linh hoạt mà không phải sợ túi xách bị rơi ra hay phiền hà mỗi khí cầm túi kè kè bên cạnh.

 

Đeo chéo túi

Một phụ nữ đeo túi chéo ngang thân và giữ nó ở trước cơ thể mình thường có tính cách kín đáo, thận trọng hoặc đang cảm thấy xấu hổ hoặc muốn phòng vệ. Bởi vì, đối với những cô gái này, cảm giác khi không nhìn thấy túi của mình là một cảm giác bất an, chính vì vậy, với những người thường hay đeo túi chéo về phía trước là những cô gái khá nội tâm.

Còn với những người đeo túi chéo nhưng lại để túi phía sau thì lại là những người phụ nữ khá tùy tiện. Những phụ nữ đeo túi theo cách này thường không quan tâm tới việc họ đang trông như thế nào vào thời điểm bị bắt gặp. Họ có thể đã vơ đại chiếc túi trong khi vội vã hoặc đang bận rộn với bất kỳ thứ gì đang làm lúc đó.

 

Không mang theo túi

Liệu các bạn có thắc mắc: Có ai ra đường mà không đeo túi. Dĩ nhiên là có chứ, với những người có tính chất công việc cần trợ lý thì đôi khi đối với họ, túi xách có thể không cần thiết.

giải quyết hộ các công việc hàng ngày như tiền bạc hoặc lịch làm việc. Đây là mẫu phụ nữ đặc biệt tự tin, luôn trông cậy vào các trợ lý để bản thân có thể thảnh thơi nhất có thể”, chuyên gia Hendricks giải thích.

 

Vậy, không biết các cô gái của Enrose thường hay đeo túi xách như thế nào? Chia sẻ để hiểu nhau dễ hơn nhé.

%d bloggers like this: