fbpx

Đông này, bạn đã biết chọn túi xách nào được chị em yêu thích rần rần chưa?

Túi xách có thể coi là một trong những vật bất li thân của phụ nữ khi rằng đường. Có bao giờ bạn cảm thấy không mang túi xách giống như không mặc quần áo chưa? Nếu đã biết được túi xách quan trọng như thế thì cùng đọc bài viết này để bắt trend kịp thời nhé.

Túi xách có chi tiết tua rua

Mặc dù đây không phải là họa tiết mới mẻ nhưng chắc chắn đây là họa tiết có sức hút không thể cưỡng lại đối với bất cứ cô gái nào. Những dải tua rua theo sự biến đổi của thời gian và sự sáng tạo của con người mỗi năm đã có một sự mới mẻ và đột phá hơn, tạo nên phong cách khác biệt cho mỗi cô gái.

Hottrend năm nay bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc túi với móc khóa hay viền tua rua đầy ngẫu hứng.

Túi xách mini và Balo mini

Đã qua thời kì của những chiếc túi oversize công kềnh và giờ đây, xu hướng mới nhất chính là túi xách hay balo mini. Gọi là mini thôi nhưng thật ra chúng nó cũng giúp bạn chứng đựng được những vật dụng cơ bản đấy.

Thiết kế túi xách mini thì ngày càng bé, nhưng điều khiến người ta thu hút chính là màu sắc của nó. Túi bé màu sắc sặc sỡ, chắc hẳn sẽ làm set đồ của bạn ấn tượng thêm vài phần. Còn với Balo mini thì chủ yếu có 2 kiểu quai xách nữ tính và quai đeo vai năng động.

Túi dáng hộp

Một trong những xu hướng được giới showbiz lăng xe khá nhiều trong thời gian gần đây là túi xách hình hộp.

Những chiếc túi này khá tiện dụng, bạn có thể đựng những món đồ nhỏ hay những quyển notebook mà không lo bị mất form dáng.

Nếu còn thiếu một chếc túi xách hình hộp thì đừng ngần ngại chọn cho mình những chiếc túi có hình thù đặc sắc nhé, càng độc sẽ càng lạ mà.

 

%d bloggers like this: