fbpx

Đừng coi thường chuyện mua ví hợp phong thủy nếu muốn tiền vào như nước

Ví và tiền là hai vật bất ly thân đối với phụ nữ khi ra đường, tuy nhiên, có nhiều chị em đôi khi lại chọn những chiếc ví thời trang mà quên đi tính phong thủy của nó đối với mình. Vậy việc chọn lựa ví như thế nào là tốt, thế nào là hợp mệnh hãy cùng Enrose tìm hiểu nhé.

Chiếc ví tuy nhỏ bé nhưng lại là vật dụng gắn bó thân thiết với cả nam và nữ. Theo ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng riêng. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ cũng được áp dụng trong đời sống hàng ngày thế nên ví tiền cũng là những vật dụng rất quan trọng trong đời sống. Vì vậy, khi chọn mua và sử dụng ví bạn cũng nên chú ý đến phong thủy ngũ hành để nhằm mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Hãy xem chiếc ví mình đang dùng có phù hợp với mình không, không thì hãy thay đổi trước khi quá muộn.

Màu xanh 

Màu xanh mang ý nghĩa của sự phong phú, tươi mới và là một sự lựa chọn tốt cho ví tiền mang phong thủy đẹp. Gia chủ nào mang mệnh Mộc hay Thủy sẽ rất hợp khi chọn cho mình chiếc ví màu xanh. Mang lại lộc tài, may mắn và tài chính dễ kiếm hơn trong năm Mậu Tuất này.

Tuy nhiên, nếu gia chủ nào mệnh Hỏa, mang nguồn năng lượng lửa thì nên tránh dùng ví màu xanh này nhé. Tránh tiền bạc bị thất thoát và gặp điều không may mắn trong năm Mậu Tuất 2018.

Màu vàng

Màu vàng thường khiến các bạn nghĩ đến vàng bạc, tiền tài nhưng không phải ví màu vàng nào cũng sẽ giúp tiền vào như nước đâu các nàng nhé. Gia chủ mệnh Kim nên chọn ví có gam màu vàng nhạt thu hút tiền bạc. Còn khi muốn tiết kiệm được nhiều tiền bạc thì nên chọn ví có màu vàng sậm. Tăng tiền tài thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

Màu đen

Đây là màu sắc phổ biến nhất khi chọn ví. Màu này đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho bạn, và giúp người chủ sở hữu nó không tiêu tiền một cách tình cờ. Màu sắc này chủ yếu dành cho phái mạnh.

Tuy nhiên nếu tuổi của bạn kỵ với màu đen thì bạn không nên dùng ví màu này vì không những bạn không tích lũy được tiền mà thậm chí bạn còn bị mất tiền oan.

Màu trắng

Mặc dù màu trắng là màu rất sạch sẽ, một bộ đồ màu trắng chắc chắn sẽ khiến các chị em trong thời trang và cá tính hơn. Nhưng mà nếu ví tiền mà “sạch sẽ” theo nghĩa bóng thì thật khó coi, vì vậy không nên sử dụng ví tiền màu trắng.

Màu đỏ

Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn.

Màu hồng

Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình ví nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

Những lưu ý khi chọn và sử dụng ví mà các nàng cần biết thêm nè:

Nên lựa chọn một chiếc ví có thiết kế đơn giản, tiện dụng:

Khi chọn mua ví, bạn có thể chọn một chiếc ví hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình bán nguyệt. Theo phong thủy những hình này đều rất tốt. Không nên lựa những chiếc ví hình dáng quá “phá cách”, sẽ có thể ảnh hưởng đến tài vận. Về thiết kế, bạn nên chọn một chiếc ví tiện dụng. Nó tốt cho cả sinh hoạt hằng ngày, mở ra đóng vào dễ dàng, thẻ kéo ra thuận tiện, và còn tốt theo phong thủy, tài vận lưu thông suôn sẻ, không bị cản trở.

Không nên để quá nhiều đồ trong ví:

Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví, tránh để ví bị căng phồng do có quá nhiều giấy tờ bên trong. Không nên tận dụng các ngăn của ví để đựng điện thoại, móc khóa… Nếu cần, bạn hãy sắm riêng một chiếc túi khác cho những vật dụng này để có thể bảo quản ví lâu hơn và bền hơn.

Nên để tiền may mắn trong ví:

Những đồng tiền may mắn thường là tiền lẻ, có mệnh giá nhỏ mang lại ý nghĩa may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, hãy để tiền may mắn trong ví để cầu tài lộc cũng như may mắn trong cuộc sống hàng ngày

%d bloggers like this: