fbpx

Mẹo để mua được túi xách nữ đẹp hoàn hảo và thời trang

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu của bất cứ cô nàng nào kể cả với những ai không thích thời trang cho lắm. Vậy, đâu là bí quyết giúp các chị em mua được túi xách nữ đẹp và thời trang.

Đừng chạy theo xu hướng

Dẫu biết rằng dẫn đầu xu hướng là sẽ thể hiện được phong cách, cá tính của bạn. Nhưng với túi xách nữ thì chạy theo xu hướng có lẽ là sai lầm đó.

 

Nếu số tiền bạn có thể bỏ vào việc mua túi không nhiều, đừng cố chạy theo những chiếc túi da báo hay nạm đính,..vv… chúng sẽ trở nên lỗi mốt sớm thôi. Hãy chắc rằng bạn sẽ chọn cho mình một chiếc túi mà bạn sẽ muốn đeo nó cả ngày, cả tháng, cả năm. Xu hướng sẽ đến rồi đi, chỉ có những giá trị cơ bản mới ở lại và đó mới chính là thứ mà bạn cần tìm. Đừng quan tâm đến việc người khác đeo cái gì, hãy quan tâm duy nhất đến thứ bạn muốn đeo nhất. Quan trọng hơn, hãy cố gắng để chọn chiếc túi mag bạn sẽ không phải thấy chán nó vì nhìn ngắm và đeo quá nhiều trong vài tháng.

 

Đừng mua túi quá rẻ

Với điều kiện kinh tế bình thường thì đừng dốc hết tiền để mua một chiếc túi xách hàng hiệu và ngược lại cũng đừng tiếc tiền để mua một chiếc túi xách giá rẻ.

 

Nếu bạn mua một chiếc túi với giá quá rẻ, bạn sẽ chỉ nhận lại chất liệu, kiểu dáng túi tệ hại và có thể bị hỏng trong vài ngày. Nếu bạn mạnh dạn bỏ thêm một ít tiền nữa, bạn có thể thực sự mua được một chiếc túi với da tốt, kiểu dáng đẹp, cứng cáp, hay nói đơn giản là chất lượng hơn hẳn.

Chình vì vậy, khi chọn lựa túi xách hãy quan tâm đến chất liệu, công dụng của nó và có quyết định mua hay không, đừng nhìn giá mà quyết định các bạn nhé.

 

Hãy chú ý đến thời tiết

Liệu “thời trang có đánh tan thời tiết” được hay không thì bạn vẫn phải chọn một chiếc túi xách theo mùa.  Một chiếc áo khoác dày cộp nhìn sẽ chẳng có chút ăn nhập nào với một chiếc túi… đi biển., hay một chiếc váy nữ tính đi cùng một chiếc túi xách lông.

Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng mỗi khi bạn cất túi đi để tìm mua túi cho mùa mới, hãy bảo quản chiếc túi của mình cẩn thận. Đặt chúng vào túi mỏng để tránh bụi bẩn và sự thay đổi thời tiết, việc này sẽ giúp bạn không phải tốn thêm tiền mua túi mới vào mùa sau.

 

Vóc dáng cơ thể

Nếu bạn cao và gầy, hãy chọn mua túi nhìn to và rộng, chúng sẽ giúp bạn nhìn cân đối hơn. Nếu bạn quá nhỏ, một chiếc túi to sẽ khiến bạn nhìn như bị “nuốt chửng”, thay vào đó nên mua một chiếc túi nhở xinh, chúng sẽ khiến bạn nhìn cao ráo hơn.

 

Hãy nhớ trong đầu: Túi nhỏ hợp với vóc người nhỏ. Còn nếu bạn có thân hình mũm mĩm, một chiếc túi nhỏ sẽ chỉ khiến bạn nhìn thừa cân hơn mà thôi. Hãy chọn cho mình một chiếc túi có kích cỡ vừa phải để cân đối lại cơ thể. Sai lầm khi mua túi không hợp với vóc người có thể dễ dàng tố cáo ngoại hình của bạn, dù bạn đã cố mặc quần áo che khuyết điểm đi chăng nữa.

 

Nghĩ đến tủ đồ ở nhà

Túi xách chỉ có thể nổi bật khi kết hợp đúng trang phục và màu sắc. Nếu bạn thấy tủ đồ của mình hoàn toàn có thể kết hợp được với một chiếc túi đỏ, hãy mua nó. Nghĩ về tủ đồ của mình khi mua túi và cân nhắc xem liệu chiếc túi này có hợp với những bộ quần áo sẵn có hay không là một cách hay để quyết định.

 

Nếu bạn có một tủ quần áo cực kỳ màu sắc, hãy mua cho mình một chiếc túi đen. Màu đen có thể kết hợp được với tất cả màu sắc bạn có và hơn nữa, chúng có thể sử dụng cả ban ngày lẫn tiệc tối. Ngược lại, nếu tủ đồ của bạn toàn màu trung tính, bạn có thể cân nhắc mua một chiếc túi có màu sắc rực rỡ, chúng sẽ là điểm nhấn đắt giá cho mọi bộ đồ bạn có đấy.

 

Hi vọng với những mẹo nhỏ ở trên sẽ giúp các bạn chọn mua được túi xách nữ đẹp và cần thiết cho bản thân.

%d bloggers like this: