fbpx

Mẹo nhỏ để chọn túi xách phù hợp với màu sắc của trang phục

Đừng bao giờ coi thường sự quan trọng của việc kết hợp màu túi xách và màu trang phục. Bởi vì, nếu bạn chọn đúng màu thì túi xách sẽ không còn chỉ là một đồ vật thông thường mà nó sẽ trở thành trợ thủ thời trang đắc lực cho bạn.

 

Trang phục đen và trắng

Trang phục đen trắng rất dễ phối hợp với túi xách màu sắc nổi bật như đỏ, xanh, vàng, cam… Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn để tạo ra phong cách và cá tính riêng. Nếu là cô nàng mê mệt phong cách tối giản (minimalism), bạn có thể sắm cho mình một chiếc túi màu trắng hoặc đen để diện cùng cả “cây” trắng (white-on-white) thanh khiết hay “cây” đen (black-on-black) bí ẩn.

 

Trang phục màu đỏ

Màu đỏ là một màu nóng, và là gam màu dành cho những cô nàng muốn mình luôn là tâm điểm. Để thêm tự tin với cá tính thời trang độc đáo của mình, hãy mix cùng túi xách màu đen, trắng hoặc đỏ. Tránh phối cùng các tông nổi bật khác như xanh, cam, vàng… Màu đỏ rực rỡ của quần áo sẽ khiến cả bộ trang phục thiếu hài hòa.

 

Trang phục màu Pastel

Những bộ trang phục pastel (màu phấn) nhẹ nhàng luôn hấp dẫn những cô nàng yêu phong cách dịu dàng, nữ tính. Để tôn lên vẻ đẹp hiền lành và xinh xắn, bạn hãy chọn cho mình những chiếc túi xách màu sắc nhẹ nhàng cùng tông với trang phục, hoặc có thể phối cùng túi màu nổi bật nhưng không quá chói mắt.

Trang phục màu xanh

Màu xanh thường đem lại cảm giác gần gũi, thanh lịch cho các chị em. Dù là bạn đang mặc trang phục màu xanh lá hay xanh dương thì cũng sẽ rất lý tưởng khi bạn mang thêm chiếc túi xách có sắc màu nhẹ nhàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chiếc túi cùng tông màu với trang phục để tạo thành set đồ màu xanh nổi bật.

 

%d bloggers like this: