fbpx

Rủng rỉnh tiền tiêu nếu như thực hiện đúng phong thủy khi dùng túi xách

Túi xách của người phụ nữ không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn là không gian chứa những thứ quan trọng như nước xịt thơm miệng, chìa khóa, đồ trang điểm,… Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ không biết rằng túi xách có ý nghĩa nhiều hơn thế. Nếu một chiếc túi tuân theo phong thủy, nó sẽ trở thành một biểu tượng của sự giàu có và sức khoẻ.

 

Giữ túi sạch sẽ

Đây chính là điều kiện tiên quyết để có một chiếc túi xách hợp phong thủy. Một thói quen thông thường của phụ nữ là bỏ tất cả những vật dụng, thậm chí là rác vào trong túi của họ. Có thể là vỏ kẹo cao su hoặc giấy gói thực phẩm, các mảnh giấy viết hoặc khăn giấy đã qua sử dụng. Trong khi đó, túi xách là nơi lưu giữ tài vận, việc làm như thế chẳng khác nào bạn xem nơi cất giữ tiền tài như một chỗ chứa rác.

Không để túi xách xuống sàn

Các chị em phụ nữ hay có thói quen đặt túi xách nằm trên sàn ở nhà hàng hay phòng vệ sinh. Điều này cần nên tránh. Trong những trường hợp trên, hãy nhớ treo túi xách của bạn ở một nơi khác như bản lề hay ở một bên mép cửa.

Tránh để tiền lẻ lung tung

Tránh việc ném tiền lẻ lung tung trong túi xách. Khi bạn ném đồng xu vào túi của bạn, nó sẽ lắng xuống ở đáy túi. Đây được coi như việc làm không tôn trọng tiền bạc. Bạn phải sắp xếp vị trí cụ thể của túi xách để giữ tiền. Có thể sắm một ví đựng tiền riêng hoặc một hộp đựng xu lẻ đặt ở nhà.

Mang theo các đồ phong thủy

Sẽ thích hợp nếu bạn treo những chiếc móc phong thủy hay bùa may mắn cùng chiếc túi của bạn. Đó sẽ là nguồn tuyệt vời cho sự giàu sang. Bạn có thể chọn các móc khóa hình tỳ hưu, hồ ly, hay đơn giản hơn là các lá bùa cầu may mắn xin ở chùa.

Chọn những màu sang trọng

Màu sắc cộng hưởng với năng lượng thịnh vượng có trong mỗi cá nhân sẽ kích thích sự giàu có và cơ hội kiếm tiền của bạn. Nếu bạn không thích màu sắc hợp với mệnh của mình, thì những lựa chọn khác khá tốt bao gồm các màu: đỏ, ánh kim, trắng, đen và xanh.

%d bloggers like this: