fbpx

Đừng phiền lòng những ngày mưa vì đã có túi xách nữ trong suốt đây rồi!

Hottrend túi xách trong suốt đã được lăng xê suốt 1 năm vừa qua nhưng không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Và trong những ngày thời tiết ẩm ương và mưa nhiều như thế này thì diện một chiếc túi xách trong suốt có phải là phương án tối ưu không?

 

Để đảm bảo vừa có thời trang lại vừa tiện ích thì trong những ngày mưa dầm dề như thế này thì việc sử dụng túi xách giả da hay tủi vải thật không nên, thay vào đó một chiếc túi xách nilon trong suốt sẽ là “the best”.

Sẽ không còn cảnh những chiếc túi da ngấm nước bốc mùi khó chịu, bong tróc hay túi vải ướt nhẹp. Túi xách nữ trong suốt được thiết kế với lớp nilon bên ngoài sẽ giúp chống nước nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang không hề kém cạnh các kiểu dáng túi khác.

Túi xách nữ trong suốt được thiết kế với quay xách thời trang như này thì nàng nào chả mê!

Với các nàng có nhu cầu đi chơi thì một chiếc túi có dây đeo chéo là rất phù hợp.

Túi nhựa có nhiều kiểu cho bạn gái tha hồ lựa chọn. Chẳng hạn như túi nhựa trong suốt. Loại này sẽ khoe khoang mọi thứ chúng chứa đựng bên trong, vì thế bạn nên lưu ý sắp xếp vật dụng cho gọn gàng và hạn chế những món đồ “tế nhị”. Túi nhựa đục mờ nửa mờ nửa tỏ có màu sắc ngọt ngào thời thượng. Túi nhựa in hoa trẻ trung. Túi nhựa có thêm các hình thù bên trong ngộ nghĩnh, đáng yêu…. Về chất liệu thì có loại túi nhựa tương đối mềm, dẻo thường theo dạng phong thư, dạng trống… và túi nhựa cứng dạng hộp… Đặc điểm chung của chúng đều không thấm nước, dễ lau chùi và cực kỳ thời trang.

Túi xách trong suốt  cũng có rất nhiều kiểu dáng độc – lạ – bắt mắt.

Phần quai vòm cũng là một kiểu dáng được ưa thích bởi các cô nàng điệu đà.

Không chỉ để dùng trong những ngày mưa, mà túi nhựa duyên dáng đang là một kiểu mốt đang rất được phái nữ ưa chuộng. Với nhiều màu sắc, chúng sẽ phối hợp ăn ý với mọi trang phục trong tủ quần áo của bạn.

Nếu không thích phần túi bên trong thì các nàng có thể sử dụng một chiếc túi như thế này để khoe khéo đồ đạc bên trong.

 

Bắt đầu mùa mưa rồi, nhanh tay sắm cho mình một hiếc túi  trong suốt đi nào các nàng nhà Enrose ơi.

%d bloggers like this: