fbpx

Túi xách, ví cầm tay trong suốt đã chiếm trọn trái tim thiếu nữ như thế nào?

Không chỉ xuất hiện trên những sàn diễn danh giá, những chiếc túi này còn được ứng dụng khá linh hoạt vào trong đời thường. Những chiếc túi không chỉ giúp bạn khoe khéo đồ đạc của mình mà còn làm nổi bật lên cá tính của bạn nữa.

Bên cạnh những mẫu túi xách  hàng hiệu đắt đỏ thì những chiếc túi xách nổi lên như một trào lưu mới cũng rất đáng chú ý. Một trong số đó là túi xách trong suốt. Những chiếc túi xách, ví cầm tay trong suốt đang trở thành một phụ kiện mới thu hút giới mộ điệu. Đúng như tên gọi, với chiếc túi này mọi người xung quanh đều dễ dàng nhìn xuyên qua những gì các cô gái trưng bày bên trong.

Với những món đồ yêu thích bạn có thể dễ dàng “khoe” như thế này nè.

Với chất liệu nhựa trong suốt, những phụ kiện thời trang này luôn nói không với việc thấm nước mưa hay bong tróc vì nắng nóng. Ngoài những kiểu dáng túi truyền thống, với đặc tính dễ cắt gọt của nhựa dẻo, các nhà mốt đã tạo ra nhiều kiểu dáng, hoa văn được cắt laser, tạo phom khá độc đáo.

Với những chiếc ví, clutch cầm tay ngoài nhựa dẻo thì nhựa cứng cũng được vận dụng vào việc thực hiện loại phụ kiện này. So với nhựa dẻo thì chất liệu này có ưu điểm bắt sáng tốt tạo nên vẻ lấp lánh cho những chiếc ví nhỏ xinh.

Ngoài ra, nhiều nhà mốt còn kết hợp thêm những chất liệu khác như đinh tán, lông vũ hay tạo màu một phần cho những chiếc túi trong suốt này. Trên thế giới, nhiều thương hiệu đình đám như Louis Vuitton, Chanel, Haiba, Simone Rocha, Alexander McQueen,… cũng từng trình làng những mẫu túi xách độc đáo này trên sàn diễn thời trang.

Với những lời có cánh như vậy, không biết liệu bạn đã bồ kết em nó chưa nhỉ?

%d bloggers like this: