fbpx

Xu hướng túi xách Belt Bag và Mini đã làm chị em mê mẩn như thế nào?

Giờ đây ra đường bạn có thấy túi xách Belt bag( túi đeo thắt lưng) và túi xách mini được các chị em sử dụng nhiều như thế nào không. Vâng, đây chính là kiểu túi xách sẽ lên “ngôi” vào năm sau đấy, nhanh nhanh bắt trend nào!

 

Trong thời gian gần đây, xu hướng túi xách thay đổi không ngừng có phải đã khiến chị em chóng mặt lắm không nhỉ? Nhưng đừng lo, chỉ cần đọc xong bài viết này thì các chị em sẽ biết được nên chọn túi xách như nào để hợp với xu hướng đến tận năm sau luôn nhé.

 

Túi đeo thắt lưng nữ hay còn gọi là Belt Bag là một kiểu túi rất nhỏ gọn, thường dùng đeo ở hông hoặc đeo chéo trước ngực, rất phù hợp với những cô nàng thích phong cách cá tính. Nhưng với các nàng bánh bèo thì cũng đừng lo vì kiểu túi này cũng có rất nhiều thiết kế và màu sắc hợp cho các nàng đấy.

Không chỉ còn là các mẫu túi xách đeo hông bình thường mà giờ đây kiểu túi xách này đã được thay đổi khá nhiều về mẫu mã cũng như màu sắc để đáp ứng được nhu cầu của các chị em.

Nhìn nhỏ bé thế thôi chứ cũng đựng được kha khá đồ đấy: điện thoại, ví, son,…

Những chiếc túi xách sặc sỡ và màu mè như này thì rất hợp với những cô nàng cá tính và ưa bay nhảy.

Túi xách Belt Bag được nhiều chị em yêu thích và xuất hiện trên rất nhiều tạp chí thời trang cũng như được các sao nữ lăng xê nhiệt tình, vậy tại sao, các nàng lại bỏ qua một kiểu túi hot như thế này nhỉ?

Có rất nhiều kiểu đeo túi Belt Bag để tạo ấn tượng cho set đồ của mình như:đeo ngang hông trước- sau, đeo trước ngực, đeo sau ngực,…

Thậm chí còn có thể đeo vai như này cơ mà…

 

Còn túi xách mini cũng không hề hạ nhiệt dù Xuân – hạ – thu – đông, không phải nói nhiều về kiểu túi xách này vì chắc chắn chị em chúng ta đã rất quen thuộc phải không nào. Cùng xem có những kiểu túi mini nào đang làm điên đảo thị trường nhé.

Kiểu túi xách mini hình yên ngưa này được khá nhiều chị em lựa chọn bởi tính thời trang của nó và cũng khá dễ kết hợp trang phục nữa.

2018 là một năm có rất nhiều các thiết kế túi xách hình hộp được ra mắt, kiểu túi xách này có thể vừa dùng đi làm, vừa dùng đi học nên được các nhãn hàng chú trọng đầu tư rất nhiều.

Còn bạn thì sao, đã thấy túi xách của mình thiếu gì chưa nào? Chuẩn bị hết năm rồi đó, sẽ có khá nhiều các buổi tiệc tùng cần túi xách đấy, mua ngay thôi nào!

%d bloggers like this: