fbpx

5 yếu tố cần và đủ của một chiếc túi xách nữ hoàn hảo cho quý cô công sở

Tùy vào tính cách , sở thích của mỗi người thì ai cũng có thể lựa chọn túi xách phù hợp với mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cho phép bản thân xuề xòa trong việc chọn lựa một chiếc túi xách nữ đẹp để đi làm.

 

Bởi lẽ một chiếc túi đẹp có thể khiến cả set đồ công sở nhàm chán của bạn trở nên đặc sắc.

 

Thoải mái

Tiêu chí đầu tiên chính là sự thoải mái. Bạn sẽ chẳng thể nào thoải mái khi mang một chiếc túi mình không thích.

Những phần cạnh của nó chọc vào người khiến bạn khó chịu? Quai chúng quá mảnh khiến vai bạn mỏi nhừ khi mang nặng? Hãy mạnh dạn đặt chúng xuống dù bạn có thích chúng đến đâu, bởi sớm hay muộn, bạn cũng sẽ chán ngấy sự phiền phức chúng mang lại.

Khi chọn mua túi xách, hãy thử mang nó trên người và tham khảo lời tư vấn của nhân viên bán hàng về nhu cầu túi xách của bạn để có thể chọn lựa được chiếc túi phù hợp nhất và giúp bạn thoải mái mỗi khi dùng chúng.

 

Phù hợp với trang phục và phụ kiện

Bạn đi làm 6 ngày trong tuần và bạn cần một chiếc túi hợp với mọi trang phục bạn có trong tủ đồ. Đó nên là những chiếc túi với gam màu trung tính, kiểu dáng đơn giản và chất liệu da tốt. Cổ điển, giản dị luôn là chìa khóa để bạn làm chủ phong cách của mình mà.

Hoặc có thể chọn các túi xách nữ có thiết kế lạ mắt để tạo điểm nhấn, nhưng không nên chọn các màu sắc sặc sỡ vì chúng rất kén đồ của bạn đó.

 

Kích cỡ phù hợp với mục đích

Khi đi làm, có những hôm bạn sẽ phải mang nhiều đồ hoặc mang ít đồ. Vì thế, hãy cân nhắc chọn một chiếc túi phù hợp với mục đích của mình. Tốt nhất nên chọn một chiếc túi có kích thước trung bình vì hầu hết nàng nào đi làm cũng muốn mang cả thế giới mộng mơ bên mình.

 

Tiện dụng

Một chiếc túi tiện dụng là một chiếc túi giúp bạn có thể thoải mái đựng đồ, tùy chỉnh dễ dàng. Bạn sẽ yêu những chiếc túi mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chúng, ví dụ như chỉnh dây túi, quai túi, chỉnh cả kiểu dáng chỉ với vài cách gập đơn giản nữa..vv… Những chiếc túi này thường khá đơn giản nhưng cực kỳ phong cách, dễ phối đồ và đặc biệt hơn cả là rất phù hợp với thời trang công sở.

Đừng mua các loại túi mà chỉ có duy nhất một ngăn lớn sẽ khiến bạn phát điên mỗi khi muốn tìm thứ gì đó. Đủ thứ đồ vật sẽ chồng chất lên nhau và bạn sẽ nhìn giống như đang đào bới cổ vật vậy. Một chiếc túi công sở sẽ cần rất nhiều ngăn nhỏ, nhiều những chiếc túi xinh xinh được may xung quanh. Chúng sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc của mình khoa học hơn và không gây nhiều khó khăn mỗi khi tìm đồ.

Hãy nhớ các tiêu chí này để lựa chọn cho mình chiếc túi đi làm hợp lí nhé!

%d bloggers like this: